"Vì sức khỏe cộng đồng
Vì sự phát triển bền vững".
GIỚI THIỆU
Lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia và Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á-Thái Bình Dương năm 2014.


Sáng ngày 22/03/2015, Lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia và Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á-Thái Bình Dương năm 2014 đã được tổ chức tai Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

 

Tham dự Lễ trao giải có Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, ông Nguyễn Quân - Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, ông Trần Việt Thanh - thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, Chủ tịch Hội đồng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia, ông Ngô Quý Việt – Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cùng đại diện của các Bộ ngành địa phương, các doanh nghiệp và các cơ quan thông tấn báo chí.

Năm 2014, Giải thưởng Chất lượng Quốc gia được trao cho 65 doanh nghiệp, trong đó có 19 doanh nghiệp được giải Vàng và 46 doanh nghiệp được giải Bạc. Bên cạnh đó còn có 03 doanh nghiệp Việt Nam đạt giải thưởng Chất lượng quốc tế châu Á – Thái Bình Dương đó là Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội, Công ty cổ phần Sài Gòn Phú Quốc và Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc. Riêng tỉnh Long An có 02 Công ty đạt giải lần này là Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Bình Tây đạt giải Vàng và Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Long An đạt giải Bạc.

GTCLQG 2014_1.JPG

Trong bài phát biểu khai mạc tại lễ trao giải, ông Trần Việt Thanh- Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, Chủ tịch Hội đồng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia đánh giá các doanh nghiệp đoạt giải trong năm 2014 thực sự đã có những thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội, thông qua đó góp phần nâng cao uy tín và vị thế của doanh nghiệp trong xã hội nói chung và trong cộng đồng doanh nghiệp nói riêng. Theo ông Thanh, thông qua các tiêu chí của Giải thưởng Chất lượng Quốc gia, có thể nói, các doanh nghiệp đã có một cơ hội tốt để tự hoàn thiện mình.

GTCLQG 2014_2.JPG

Kết thúc lễ trao giải, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan gửi lời chúc mừng đến các doanh nghiệp đat giải thưởng chất lượng năm 2014. Phó Chủ tịch nước nhận định rằng trong bối cảnh hội nhập kinh tế đang diễn ra sâu rộng như hiện nay, trong điều kiện khoảng cách giữa các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp trên thế giới còn khá xa, thách thức đặt ra cho khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam là rất lớn. Việc tổ chức trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia đã góp phần nâng cao năng suất, chất lượng cũng như hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, giúp nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp và góp phần tạo động lực cho nền kinh tế Quốc gia. Trong bài phát biểu của mình, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan bày tỏ mong muốn mong muốn các doanh nghiệp đoạt giải tiếp tục giữ chất lượng của mình, tích cực ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ để làm thế nào nâng cao chất lượng của mình, làm thế nào không những đứng vững mà phát triển vị thế của mình trong nước và trong khu vực. Bên cạnh đó, Bà cũng nhắc đến sự cần thiết phải cập nhật các khung tiêu chuẩn, các khung điểm đánh giá sao cho phù hợp với chuẩn Quốc tế và đồng thời cũng phù hợp với điều kiện đặc thù của Việt Nam và khu vực.

HOTLINE
 
GỌI NGAY KHI CÓ SỰ CỐ CẤP NƯỚC
       CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP THOÁT NƯỚC
                            LONG AN
.........................................................................................
250 Hùng Vương, P.4, TP.Tân An, Tình Long An
ĐT: 072 3 825114
Email: info@lawaco.com.vn
Website: www.capnuoclongan.com
                  www.lawaco.com.vn
HÌNH ẢNH
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Kết quả thử nghiệm nước sau xử lý tại Bể chứa Xí Nghiệp Cấp Nước Bình Ảnh, Ấp 7, Xã Nhị Thành, Huyện Thủ Thừa, Long An (ngày nhận mẫu 18/02/2020)
.........................................................................................

Kết quả thử nghiệm nước sau xử lý tại Bể chứa Xí Nghiệp Cấp Nước Gò Đen, 311 Quốc lộ 1A, Ấp Voi Lá, Thị Trấn Bến Lức, H.Bến Lức, Long An (ngày nhận mẫu 18/02/2020)
.........................................................................................

Kết quả thử nghiệm của xí Nghiệp Cấp Nước Tân An, 250, Hùng Vương, Phường 4, Tp.Tân An, Long An (ngày nhận mẫu 18/02/2020)
.........................................................................................

THỐNG KÊ
Online : 9
Lượt truy cập : 2226405